5 cầu thủ Ecuador tiệc tùng trước trận gặp Argentina

60

“Năm cầu thủ tiệc tùng trước trận sẽ bị cấm khoác áo tuyển Ecuador vô thời hạn”, Chủ tịch FEF – ông Carlos Villacis – tuyên bố. “Đây là quyết định khó khăn, quyết liệt và đau lòng với họ, nhưng chúng tôi vẫn phải xuống tay để tránh sự tái phạm về sau”.

5-cau-thu-ecuador-tiec-tung-truoc-tran-gap-argentina

Chủ tịch FEF Carlos Villacis phạt nặng năm tuyển thủ. Ảnh: FEF.

Dù FEF không tiết lộ danh tính các tuyển thủ bị phạt, nguồn tin của tờ El Comerico cho hay Enner Valencia, Jefferson Orejuela, Robert Arboleda, Gabriel Cortes và Joao Plata là những người dính chàm. “Trong số này, ba cầu thủ đầu tiên đã thi đấu với Argentina trên sân Atahualpa tối 10/10”, báo thông tin.

“Các tuyển thủ này sẽ bị cấm vĩnh viễn vì đã gây mất tập trung nơi đội tuyển, qua màn tiệc tùng vào đêm thứ Sáu. Họ chỉ trở lại đội vào 2h20 rạng sáng thứ Bảy, 7/10”, ông Villacis nói thêm. “Đã đến lúc chúng tôi phải bước sang trang mới, tất cả vì tương lai. Tôi muốn tạo ra một bài học mang tính răn đe về sau”.

Màn bay nhảy của nhóm tuyển thủ bị bại lộ khi bình luận viên Reinaldo Romero của đài Radio la Red viết trên Twitter rằng Enner Valencia và đồng đội đã tiệc tùng thâu đêm, chỉ một ngày sau thất bại 1-2 trên sân của Chile. Trận thua khiến Antonio Valencia và các đồng đội mất hy vọng dự World Cup 2018 ở Nga.

Ở lượt cuối tiếp Argentina, Ecuador vươn lên dẫn ngay phút đầu, nhưng cú hat-trick của Lionel Messi khiến chủ nhà ôm hận. “Vũ công Tango” thẳng tiến đến World Cup 2018, trong khi Ecuador cán đích thứ tám – kết quả đáng thất vọng với họ.

Xuân Bình

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY