Chóng mặt trước mức lương tăng “phi mã” của Hazard

124

Kể từ ngày chơi cho Chelsea, mức lương của ngôi sao Hazard đã tăng một cách chóng mặt.

Tờ Le Soir của Pháp vừa tiết lộ một số thông tin về giá trị chuyển nhượng của Hazard từ Lille tới Chelsea năm 2012 và mức lương của ngôi sao người Bỉ.

Cụ thể, theo Le Soir tiết lộ, phí chuyển nhượng của Hazard từ Lille tới Chelsea cách đây hơn 4 năm không phải 40 triệu euro như được công bố, trái lại phía Lille chỉ nhận được 35 triệu euro.

Nhưng những thông tin sau đó được Le Soir công bố mới gây ra được nhiều sự chú ý, đó là mức lương của tiền vệ người Bỉ.

Cụ thể, trong năm đầu tiên chơi tại sân Stamford Bridge, Hazard nhận mức lương 4,71 triệu euro/mùa, sang năm thứ 2, thù lao tăng đáng kể lên thành 5 triệu euro/mùa.

Kể từ ngày tới Anh chơi bóng, lương của Hazard tăng gần 3 lần

Nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại mức lương mới của Hazard nhận với bản hợp đồng kí vào tháng 2/2015 giúp anh nhận thù lao gần gấp 3 lần so hồi mới tới London chơi bóng, lên đến 12,4 triệu euro/mùa.

Ngoài ra, với việc ghi 19 bàn trong 52 trận ra sân cho Chelsea ở mùa giải 2014/15 và giúp “The Blues” vô địch Ngoại hạng Anh, Hazard vinh dự nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải” đã kích hoạt 1 điều khoản hợp đồng, nhận thêm 2,4 triệu euro.

Như vậy, kể từ ngày đặt chân đến Anh, mức lương của Hazard đã tăng một cách chóng mặt. Tuy nhiên, xét một cách logic những gì Hazard nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện phong độ của Hazard cũng rất tốt, ngôi sao người Bỉ ghi 8 bàn sau 14 trận cho Chelsea từ đầu mùa, góp công rất lớn vào ngôi đầu bảng của “The Blues” (thắng 8 trận liên tiếp tại NHA). Ngoài ra, Hazard còn được trao giải “Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League” tháng 10.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY