Cựu danh thủ Petit: Arsenal cần một chân sút đẳng cấp

131

Theo quan điểm của cựu danh thủ người Pháp, Emmanuel Petit thì những chân sút mà Pháo thủ đang sở hữu thời điểm hiện tại không đủ để giúp nuôi tham vọng của HLV Arsene Wenger.

Mùa này, Arsenal cùng với Manchester City là hai câu lạc bộ có hàng công tốt nhất tại Premier League với 19 bàn ghi được sau 8 vòng đấu. Dù cả Welbeck và Giroud đều không có được thể trạng tốt để ra sân nhưng HLV Wenger vẫn giúp hàng công “pháo thủ” thi đấu thăng hoa bằng việc đẩy Alexis Sanchez lên đá trung phong.

Từ đầu mùa đến nay, Alexis Sanchez đã ghi được 4 bàn cho Arsenal. Ngoài ra, phong độ ấn tượng của The Walcott cũng làm giảm nỗi lo của HLV Wenger khi thiếu vắng Giroud. “Thần đồng” một thời của bóng đá Anh trình diễn phong độ ấn tượng với 5 bàn ghi được kể từ đầu mùa, bằng với tổng số bàn của cả mùa trước.

Walcott dù đang thăng hoa nhưng chưa phải mẫu tiền đạo có thể mang lại sự yên tâm

Phong độ của Walcott chưa bao giờ ổn định, Giroud và Welbeck dù có trở lại nhưng cũng không mang lại sự yên tâm. Vì vậy, Emmanuel Petit – cựu cầu thủ Arsenal – cho rằng “pháo thủ” vẫn cần bổ sung thêm một chân sút đẳng cấp: “Mặc dù luôn yêu Arsenal cũng như tôn trọng Wenger, tôi vẫn phải cố gắng nhìn nhận một cách khách quan”.

“Arsenal chưa bao giờ thỏa mãn sự kỳ vọng của tôi, thay vào đó chỉ là nỗi thất vọng. Tôi nghĩ có lẽ Arsenal cần một chân sút có thể ghi 40 bàn trong một mùa giải giống như Aguero của Manchester City. Có một điều chắc chắn bạn phải đáp ứng dù ở bất cứ sân chơi nào, đó là sở hữu một tiền đạo đẳng cấp thế giới”.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY