Fan Juventus bị holigan Sevilla đâm trọng thương

102

Trước trận đấu giữa Sevilla và Juventus diễn ra, một nhóm băng đảng holigan của Sevilla đã tấn công nhóm CĐV Juventus đang ăn tối, khiến 3 người bị thương.

Băng nhóm CĐV côn đồ khét tiếng nhất của Sevilla mang tên Biris Norte đã tấn công nhà hàng Taberna El Papelon, nơi có một nhóm CĐV Juve đang ngồi ăn tối. Vụ việc này xảy ra vào lúc 23h (giờ địa phương), 1 ngày trước trận đấu giữa Sevilla và Juve tại Champions League. Các thành viên của Biris Norte đã phá hoại nhà hàng, đánh đập người khiến 3 CĐV Juve bị thương.

Một trong số 3 CĐV đó bị đâm trọng thương, được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch và vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Nhà hàng đã bị phá nát sau vụ tấn công với những dấu máu vương vãi trên mặt đất. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ một số nghi phạm sau vụ việc trên.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhóm Ultras của Sevilla gây hấn với CĐV đối thủ. Hai tuần trước, họ đã gây rối trong trận đấu với Dinamo Zagreb ở Champions League. Vào mùa giải trước, hooligan của Sevilla cũng gây ra một vụ việc bạo lực với CĐV Man City.

Ở trận đấu giữa Sevilla và Juventus sau đó, đội bóng đến từ Italia đã giành chiến thắng 3-1 trước đội chủ nhà, qua đó ghi tên mình vào vòng 1/8 Champions League.

Một số hình ảnh xung quanh vụ tấn công của holigan Sevilla nhằm vào CĐV Juve:

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY