Gonzalo Higuain: Tài năng không được thế giới công nhận

149

Với những ‘phốt’ trong quá khứ, Gonzalo Higuain luôn bị NHM quay lưng và có những cái nhìn rất tiêu cực và thiếu công bằng về tài năng của anh.

Nhắc đến Higuian, có lẽ nhiều người vẫn chỉ nghĩ ngay đến những ‘lỗi lầm’ trên sân cỏ mà tiền đạo 29 tuổi này gây ra trong quá khứ, trong đó đáng chú ý nhất chính màn trình diễn tệ hại trong trận chung kết World Cup 2014, cũng như trận chung kết Copa America 2016.

Chính vì những pha bỏ lỡ khó tin trong các trận đấu kể trên, Higuian đã bị người dân Argentina quay lưng và xem như một kẻ thù quốc gia. Cũng đúng thôi, vì nếu Higuain dứt điểm tốt hơn, Argentina đã có thể chấm dứt chuỗi 24 năm không danh hiệu của mình, và biết đầu Messi cũng đã được người ta công nhận là một huyền thoại, sánh ngang với các bậc tiền bối như Pele hay Maradona.

Đáng tiếc vì ‘phốt’ này đã khiến cho tài năng của Higuain đã không nhận được những cái nhìn, đánh giá công bằng từ NHM. Nhưng bỏ qua tất cả những điều đó, Higuain chưa bao giờ cho phép bản thân gục ngã trước dư luận. Anh vẫn nỗ lực và cháy hết mình mỗi khi ra sân. Dường như với Higuain, chỉ có những thành tích trên sân mới thật sự là lời đáp trả tốt nhất đối với những chỉ trích dành cho anh.

Trong mùa giải năm nay, bên cạnh áp lực về thất bại tại Copa America 2016, Higuain cũng còn phải hứng chịu thêm không ít gánh nặng với cái mác ‘bản hợp đồng 90 triệu euro’ của Juventus. Tuy nhiên bỏ lại sau lưng tất cả những điều đó, Higuain đã nhanh chóng chứng minh cho cả thế giới thấy được năng lực thật sự của mình với màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong màu áo của Bà Đầm Già.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY