HLV Wenger xác nhận đang lên ‘kịch bản’ chuyển nhượng cho Arsenal

71

Theo HLV Arsene Wenger, ông hiện là người “viết kịch bản” chuyển nhượng cho Arsenal trong mùa hè năm nay, bất chấp tương lai không chắc chắn.

Chiếc ghế của Wenger trở thành chủ đề gây tranh cãi trong những tháng gần đây. Một số nguồn tin cho rằng vị HLV thường được gọi với biệt danh là Giáo sư này sẽ ra đi vào cuối mùa giải khi hợp đồng mãn hạn, trong lúc số khác tin tưởng chiến lược gia người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó tương lai ở Emirates.

Về phần mình, Wenger vẫn chưa thông báo chính thức về việc sẽ đi hay ở, nhưng các quan chức của Arsenal mong muốn HLV lão luyện này ký hợp đồng mới.

Trước lúc Arsenal đối đầu với Leicester, một lần nữa Wenger từ chối nói về tương lai. Tuy nhiên, động thái tìm kiếm những chữ ký tiềm năng là dấu hiệu cho thấy ông sẽ tiếp tục dẫn dắt The Gunners.

Wenger là người lên kế hoạch chuyển nhượng cho Arsenal

“Tất nhiên”, Wenger đáp lại khi được hỏi ông có cân nhắc bổ sung lực lượng cho Arsenal hay không – “Tôi sẽ làm việc cho đến ngày cuối cùng của mùa giải và trong tương lai”.

Những cái tên như Alexandre Lacazette, Kieran Tierney và Sead Kolasinac đều nằm trong danh sách tuyển mộ của Arsenal, nhằm cải thiện lực lượng cho mùa giải tới.

Mặc dù vậy, sẽ phải chờ cho tới cuối mùa giải Arsenal mới xác định được kế hoạch của mình, khi tấm vé dự Champions League đang tuột dần khỏi tầm tay. Nếu lỗi hẹn với giải đấu danh giá nhất châu Âu, The Gunners không dễ để giữ chân các trụ cột, chứ chưa nói tới việc thu hút những ngôi sao hàng đầu gia nhập.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY