Man Utd chạm trán Chelsea ở tứ kết FA Cup

125

Chelsea sẽ có lợi thế sân nhà trong trận tứ kết diễn ra vào ngày 11/3 tới. Đây sẽ là lần thứ hai HLV Jose Mourinho trở lại Stamford Bridge trên tư cách HLV của Man Utd. Ở lần trước, “Quỷ đỏ” chịu thua Chelsea với tỷ số 0-4.

man-utd-cham-tran-chelsea-o-tu-ket-fa-cup

Mourinho (giữa) sẽ phải loại đội bóng cũ nếu muốn giúp Man Utd bảo vệ FA Cup. Ảnh: Reuters

Tottenham có thể sẽ dễ thở hơn so với Chelsea khi chỉ phải gặp đội hạng nhì Millwall. Tuy nhiên, nếu thi đấu không đúng phong độ, “gà trống” chưa chắc giành được chiến thắng. Ở vòng đấu vừa qua, Millwall thắng Leicester City với tỷ số 1-0.

Ở một cặp đấu khác, Middlesbrough sẽ gặp đội thắng trong cặp Man City – Huddersfield Town. Man City mới hòa Huddersfield Town trong trận gặp nhau ở vòng năm với tỷ số 0-0. Hai đội sẽ đá lại vào ngày 28/2, trên sân Etihad.

Arsenal có thể dễ chịu hơn cả ở tứ kết. Theo kết quả bốc thăm, đội không chuyên Lincoln City sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa một đội không chuyên khác, Sutton United và Arsenal. “Pháo thủ” chỉ cần thắng Sutton trong trận đấu vào ngày 21/2 là vào tứ kết.

Trong trường hợp Sutton gây bất ngờ lớn bằng chiến thắng trước Arsenal, vòng tứ kết sẽ có một cặp đấu giữa hai đội không chuyên.

Hạnh Nguyên

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY