Messi ‘đá sân nhỏ’ nhạt nhẽo và vô hồn

322

Đó là nhận định của cô nàng người mẫu nóng bỏng Xoana Gonzalez khi tiết lộ về đêm ân ái với siêu sao Lionel Messi của Barcelona trong quá khứ.

Năm 2013, cô nàng Xoana Gonzalez từng tiết lộ mình đã có quãng thời gian “giao lưu” mệt nhoài với siêu sao xứ Tango ở thời điểm Lionel Messi về tập trung ĐT Argentina chuẩn bị cho Copa America 2011. Theo Xoana, Messi cư xử rất lịch thiệp với cô kể từ khi hai người quen biết.

Thậm chí, ngôi sao 29 tuổi của Barcelona còn tỏ ra “nhút nhát, bẽn lẽn” khi mời cô về căn hộ ở tầng 34 tại khu chung cư dành cho giới nhà giàu ở Puerto Madero. “Messi luôn miệng hỏi tôi dùng đồ uống gì. Anh ấy thực sự là người tình rất tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, Xoana cũng quả quyết mình sẽ cô không bao giờ quên được những phút giây hạnh phúc trong suốt 3 giờ đồng hồ ở bên Messi.

Xoana Gonzalez đang kể xấu Messi để kiếm tiền?

Nhưng mới đây, cô nàng sở hữu bầu ngực khủng này bất ngờ chê bai thậm tệ khoản giường chiếu của Messi:

“Cách đây vài năm, sự thật là anh ấy còn rất trẻ. Nhưng anh ấy biết những gì đã làm và đó là điều quan trọng. Tôi tò mò xem đó là ai và tôi như bị đứng hình khi thấy thần tượng của mình, Messi”.

“Tuy vậy, lúc đó tôi cảm thấy anh nhút nhát. Chúng tôi nói về âm nhạc và tôi không thể nhớ rằng anh ấy nói với tôi đã có bạn gái hay chưa. Sau một thời gian trò chuyện, chúng tôi đã đi đến căn hộ của Messi ở Puerto Madero, Buenos Aires”.

“Khi tôi đã chủ động trong cuộc chơi, tôi cũng mong đợi anh ấy sẽ làm chuyện ấy cuồng nhiệt hơn. Tôi thực sự hi vọng anh ấy cho tôi nhiều hơn thế. Có lúc tôi cảm thấy như tôi mình đang làm tình với xác chết”, Xoana nhấn mạnh.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY