Ngôi sao Arsenal phẫu thuật lần thứ chín trong một năm

71

Chấn thương gót chân của Cazorla là ca khó khăn nhất mà đội ngũ y tế ở Arsenal phải đối mặt những năm gần đây. Hồi đầu năm 2017, tiền vệ tấn công người Tây Ban Nha tiết lộ anh suýt bị mất một bàn chân vì hoại tử vết thương.

Mới đây Cazorla đã phải lên bàn mổ lần thứ chín trong năm nay. Ca mổ này khiến khả năng cầu thủ 32 tuổi trở lại thi đấu ngày càng mong manh.

ngoi-sao-arsenal-phau-thuat-lan-thu-chin-trong-mot-nam

Cazorla trong màu áo Arsenal. Ảnh: Reuters.

“Do một số cảm giác khó chịu ở gân trong vài ngày qua, tôi đã phải tiến hành phẫu thuật”, Cazorla thông báo trên Twitter. “Điều này trì hoãn ngày tôi trở lại chơi bóng. Tuy nhiên, tôi cố gắng duy trì hy vọng và động lực vì đam mê của cuộc đời là bóng đá”.

Hợp đồng của Cazorla và Arsenal sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Dù HLV Wenger vẫn để dành cơ hội cho cựu cầu thủ Villarreal, ca phẫu thuật mới nhất cho thấy không còn nhiều hy vọng để Cazorla trở lại thi đấu đỉnh cao.

Cazorla gia nhập Arsenal vào mùa hè 2012 sau khi vừa cùng Tây Ban Nha bảo vệ thành công ngôi vô địch châu Âu. Trong ba mùa giải đầu tiên Cazorla là trụ cột trong đội hình của Arsenal, giúp đội hai lần giành Cup FA. Bản thân anh cũng được bầu là Cầu thủ hay nhất của Arsenal mùa 2012-2013.

Tuy nhiên, ở ba mùa giải kế tiếp, những chấn thương bắt đầu hành hạ cầu thủ này khiến số trận ra sân sụt giảm nhanh chóng. Mùa trước, Cazorla chỉ thi đấu 11 trận và nghỉ dưỡng thương không hẹn ngày trở lại.

Bảo Lam

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY