Người cũ Man Utd khao khát được tới Barcelona

90

HLV Laurent Blanc vẫn chưa tìm được công việc mới sau khi chia tay Paris Saint Germain hồi mùa Hè năm ngoái. Theo báo giới Pháp, ông đã từ chối nhiều lời đề nghị vì đang nuôi hy vọng được dẫn dắt Barcelona.

Tờ Le Parisien khẳng định, BLĐ 3 đội bóng của Tây Ban Nha là Las Palmas, Real Betis và Sevilla đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với HLV Blanc. Tuy nhiên, chiến lược gia 51 tuổi người Pháp đã nói “không” với tất cả.

Đội bóng đầu tiên đặt vấn đề với cựu hậu vệ Man United là Las Palmas. Họ muốn ký hợp đồng 2 năm với Blanc và sẵn sàng cấp nguồn kinh phí lớn để ông tăng cường lực lượng. Dù đã đạt được thỏa thuận miệng, song rút cục HLV Blanc lại từ chối Las Palmas vào đầu tháng Tư năm nay.

Laurent Blanc thèm khát được ngồi vào vị trí của Luis Enrique

Betis là đội bóng tiếp theo đánh tiếng với cựu HLV PSG. Nếu ký hợp đồng 2 năm với Betis, ông sẽ được hưởng mức lương 1,7 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra Blanc còn có cơ hội mua 7 cầu thủ theo ý mình. Đến giữa tháng Tư, HLV Blanc lại khước từ Betis dù đại diện Tây Ban Nha sẵn sàng tăng mức lương đề xuất lên thành 2 triệu euro/năm.

Cách đây 3 tuần, đến lượt Sevilla liên hệ với Blanc, trong nỗ lực tìm người thay thế HLV Jorge Sampaoli sắp chuyển sang dẫn dắt ĐT Argentina. Do không nhận được tín hiệu phản hồi nên bây giờ họ đã hướng sự chú ý sang HLV Eduardo Berizzo.

Thực tế, HLV Blanc bỏ qua những lời đề nghị được gửi đến từ 3 đội bóng nói trên vì không muốn bỏ lỡ cơ hội trở thành thuyền trưởng Barca. Vấn đề với Blanc là Barca vẫn chưa liên hệ với ông hay người đại diện. Theo một số nguồn tin, Blanc chỉ đứng thứ 7 trong danh sách các chiến lược gia có khả năng tiếp quản vị trí của Luis Enrique.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY