Ronaldo ba lần bị trọng tài từ chối cơ hội ở trận đấu Apoel

42

Cristiano Ronaldo ghi được hai bàn vào lưới Apoel để giúp Real giành chiến thắng 3-0. Bàn đầu là pha sút chéo góc mở tỷ số ở phút 12, còn bàn sau là quả phạt đền chính xác nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 51. 

Tuy nhiên anh còn có hai lần bị từ chối phạt đền trong những tình huống gây tranh cãi. Lần đầu là pha đột phá bên cánh trái dẫn đến một cú vào bóng của hậu vệ đối phương trong vòng cấm phút 45, còn lần sau là khi chuẩn bị dứt điểm giữa vòng cấm ở phút 53. Hậu vệ đối phương chạm vào chân của Ronaldo trong cả hai pha bóng, nhưng trọng tài đều không thổi phạt.

ronaldo-ba-lan-bi-trong-tai-tu-choi-co-hoi-o-tran-dau-apoel

Hậu vệ của Apoel xoạc ngã Ronaldo trong tình huống phút 53. Ảnh: Reuters

Một tình huống khác mà Ronaldo bị từ chối cơ hội ghi bàn là cú dứt điểm ở phút 47. Sau khi anh đá nối cận thành, bóng bay trúng xà rồi rơi xuống vạch vôi. Video quay lại cho thấy bóng chưa qua hết vạch vôi và trọng tài đúng khi không công nhận bàn thắng.

Trận thắng Apoel tối 13/9 là lần đầu tiên Ronaldo thi đấu, sau bốn trận treo giò ở giải quốc nội. CR7 đã phải nghỉ trận lượt về tranh Siêu Cup Tây Ban Nha và ba vòng đầu La Liga do hành động đẩy trọng tài ở trận lượt đi Siêu Cup với Barca. Ngôi sao của Real còn phải ngồi ngoài một trận nữa khi đội làm khách trên sân của Sociedad cuối tuần này.

Thanh Quý

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY