Sir Alex tin Man Utd vẫn là ứng cử viên vô địch, phớt lờ Chelsea

137

Cựu HLV Ferguson đưa ra đánh giá trong cuộc phỏng vấn trên tờ Kicker số ra hôm 27/10: “Mùa này khó dự đoán hơn so với nhiều mùa trước. Tôi nghĩ có năm ứng cử viên, trong đó Man City là đội sáng giá nhất. Tottenham và Liverpool cũng có mặt trong nhóm này. Man Utd cũng vẫn còn cơ hội nếu sớm đạt được sự ổn định. Và tất nhiên bạn không thể quên Arsenal”.

sir-alex-tin-man-utd-van-la-ung-cu-vien-vo-dich-phot-lo-chelsea

Sir Alex cổ vũ niềm tin của CĐV Man Utd. Ảnh: Reuters

Phát biểu của HLV Ferguson có thể gây mâu thuẫn với CĐV Chelsea, đội đang có nhiều hơn Man Utd tới năm điểm (19-14). Chelaea hiện chỉ kém một điểm so với ba đội dẫn đầu gồm Man City, Arsenal và Liverpool.

Khoảng cách giữa Man Utd và nhóm dẫn đầu hiện tương đương hai trận thắng. Để san bằng khoảng cách này, thầy trò Mourinho cần thắng nhiều hơn nữa, trong khi hy vọng các đối thủ đồng loạt sảy chân.

Theo Ferguson, một cuộc ngược dòng hoàn toàn có thể xảy ra: “Ngay cả khi bạn kém sáu hay tám điểm, ban vẫn có thể đuổi kịp một hoặc hai đối thủ xếp trên. Sự kình địch và kinh nghiệm của Pep Guardiola và Jose Mourinho sẽ làm nên một giải đấu hấp dẫn”.

Kim Thành

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY