SỐC: MU thuê giám đốc đối thủ về làm nhân viên

158

Theo báo chí Pháp đưa tin, MU mới đây lại khiến thế giới choáng váng với màn chiêu mộ người tài đầy bất ngờ của CLB Monaco.

Hôm qua, tờ L’Equipe của Pháp đưa tin, người từng giữ chức giám đốc điều hành của CLB Monaco cho đến cuối tháng 6 năm nay, Luis Campos đã chính thức gia nhập MU. Đáng nói, ông gia nhập CLB nước Anh với tư cách là một tuyển trạch viên tự do.

Công việc của một tuyển trạch viên là tìm kiếm và phát hiện những tài năng để mang về CLB, đồng thời đánh giá, kiểm tra những mối quan tâm xung quanh ‘mục tiêu’, để tránh việc bị nhiều đối thủ chuyển nhượng ‘cướp hàng’. Thông thường, cầu thủ đó sẽ tiếp xúc với những tuyển trạch viên đầu tiên trước khi có bất cứ sự tiếp cận chính thức nào.

Luis Campos từ GĐĐH Monaco trở thành tuyển trạch viên của MU

Dù vẫn làm công việc của một giám đốc điều hành tại AS Monaco cho đến tháng 6 nhưng Luis Campos cũng được đánh giá rất cao ở khả năng đánh giá tài năng cầu thủ. Cụ thể, chính Luis Campos là người đã đưa Anthony Martial tới với PSG từ hồi còn rất trẻ. Sau đó, anh trở thành chủ nhân của giải thưởng Cậu bé vàng 2015.

Trước khi tới MU, Luis Campos nhận được lời đề nghị từ O. Marseille. Tuy nhiên, ông từ chối cơ hội này để hợp tác với CLB nước Anh.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY