Thay thế Allegri: Spalletti, tại sao không?

133

Theo trang Calciomercato, Juventus đang nhắm đến Luciano Spalletti như một ứng viên thay thế cho Massimiliano Allegri vào cuối mùa giải năm nay, nếu HLV này quyết định ra đi.

Trong hơn 1 tháng trở lại đây, thông tin Allegri đã nhận lời dẫn dắt Arsenal kể từ mùa giải năm sau đã xuất hiện không ít. Thậm chí một vài tờ báo tại Italia và Tây Ban Nha còn cho biết vị thuyền trưởng của Juventus đang được Barcelona cân nhắc như ứng viên thay thế Luis Luis Enrique vào cuối mùa.

Nếu Allegri ra đi, Spalletti sẽ là người tiếp quản Juventus

Mặc dù Allegri đã liên tục phủ nhận thông tin này, nhưng mới đây trên trang Calciomercato cũng đã cho biết lãnh đạo của Juventus hiện đã bắt đầu tính đến phương án không thể giữ chân Allegri.

Được biết lãnh đạo của đội bóng thành Turin đang khá ấn tượng với những gì mà Luciano Spalletti làm được tại AS Roma trong thời gian qua. Dưới sự dẫn dắt của Luciano Spalletti, AS Roma hiện vẫn đang kiên trì bám sát Juventus trong cuộc đua giành Scudetto với khoảng cách 7 điểm. Bên cạnh đó, Bầy Sói thành Rome cũng đã góp mặt tại bán kết Coppa Italia, cũng như vòng 16 đội tại Europa League.

Ngoài Luciano Spalletti, một chiến lược gia khác cũng đang được Juventus cân nhắc đó là thuyền trưởng của Fiorentina – Paulo Sousa.

Theo TTVN

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY