Tiền đạo đội Chapecoense tử nạn khi mới lên chức bố

165
tien-dao-doi-chapecoense-tu-nan-khi-moi-len-chuc-bo

Tiaguinho mừng bàn thắng cho Chapecoense.

Tiaguinho nhận được một túi quà từ vợ Graziele khi tập trung ở khách sạn cùng các đồng đội tại Chapecoense. Graziele gửi trong đó một bức thư và đôi giày trẻ con để báo tin.

Sau khi vụ tai nạn máy bay xảy ra, đoạn video Tiaguinho nhận túi quà, và các đồng đội vui mừng xung quanh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên internet. Đoạn video được quay vào một tuần trước.

Tiaguinho nằm trong số các thành viên Chapecoense được cho là đã tử nạn tại Colombia. Hiện tại chỉ còn ba cầu thủ trong tổng số năm người còn sống sót trên chuyến bay là hậu vệ trái Alan Ruschel, trung vệ Helio Zampier và thủ môn dự bị Jakson Follmann.

Toàn đội Chapecoense lên đường tới Colombia để chơi trận lượt đi chung kết Copa Sudamericana, nhưng chiếc máy bay của họ đã không bao giờ tới đích. CLB Brazil ra đời năm 1973 đã không thể chơi trận cầu lớn nhất lịch sử của họ.

Copa Sudamericana là giải đấu tương đương UEFA Europa League ở châu Âu, chỉ đứng dưới Copa Libertadores về độ danh giá trong làng bóng đá Nam Mỹ. Đối thủ của Chapecoense ở chung kết là Atletico Nacional đã đề nghị trao luôn chức vô địch cho đại diện của Brazil.

Bảo Lam

1GOM – Tổng Hợp Nguồn Internet

LEAVE A REPLY